Wat is Orius Capital? Overzicht en beoordeling over Orius Capital

2
11796

Voordat we ingaan op Orius hoofdstad, vanmorgen hebben we veel antwoorden en evaluaties ontvangen over HYIP-projecten, goed en slecht, ja, ik hoop dat we altijd openlijk zullen bespreken, dus wees moedig. Mijn mening voor deze projecten.

Overzicht van multilevel investeringsmarkt Ponzi in Vietnam

Vietnam zelf als het op het veld aankomt HYIP-investering, onderverdeeld in 3 groepen, waarvan ik denk dat ze u hier moeten opsommen om te visualiseren:

Groep één: bleken

Dit is een groep die vastbesloten is te boycotten dat HYIP-projecten geen welvaart en sociale ontwikkeling bevorderen, omdat ze taarten tekenen, geen echte productie, en profiteren van hebzucht. van onwetende mensen. (Deze groep heeft mij, die dit artikel schrijft)

Groep twee: ondersteuning

Dit is een ervaren groep, die zoveel jaren ervaring heeft opgedaan in de multi-level investeringsbranche, ze weten duidelijk dat dit een HYIP-project is, een fraudeproject, maar nog steeds meedoet vanwege de rijke ervaring. , ze zullen zelden verliezen, omdat ze heel vroeg investeren, en wanneer ze het doel bereiken, trekken ze onmiddellijk kapitaal terug, alleen zaken met interesse totdat het project volledig instort. En ze starten weer een nieuw proces voor een nieuw project.

Groep drie: jonge schapen

Deze groep is de meest verontrustende groep, omdat ze ook graag investeren, ze worden verblind door de winsten, ze participeren in investeringen met heel weinig ervaring, hebben een illusie van macht, veel mensen lenen zelfs investeringen. Toen het project instortte, werd het einde voorspeld: huisverkoop, autoverkoop, nierverkoop, zelfmoord, ... De meeste mensen in deze groep waren nieuwkomers op het veld, dus ik belde schapen.

De essentie van HYIP - Ponzi - MLM op meerdere niveaus

De essentie van HYIP-projecten - Ponzi - MLM op meerdere niveaus Dit alles is om rente te betalen aan de tweede om voor de eerste te betalen, het verandert veel verschillende vormen: verzekering, virtueel geld, zoiets, ... Maar dezelfde vorm en totdat het geld van de tweede niet kan betalen. Interesse voor de vorige, het officiële systeem stortte in.

Dus we komen vandaag bij het hoofdonderwerp: Herziening van het HYIP Orius Capital-project

Wat is Orius Capital?

Volgens de informatie die op hun homepage is geïntroduceerd: “Orius Capital is opgericht en heeft zijn hoofdkantoor in Belize (Caribisch gebied - Midden-Amerika), een regio die bekend staat om zijn juridische achtergrond voor opkomende industrieën zoals Blockchain en Cryptocurrencies "

Wij zijn een strategische partner met Bankorus - een blockchain-bankplatform voor individuen en organisaties waarmee u eenvoudig en veilig digitale activa kunt kopen, verkopen, opslaan en uitlenen. .

Ons vertegenwoordigingskantoor in Azië bevindt zich in de exclusieve economische zone van Hong Kong. Orius Capital is uitgegroeid tot een wereldwijde organisatie met ondersteuning van bedrijven en bedrijven op de volgende gebieden:

 • Uitwisselingen
 • Big data-analyse
 • Forex en cryptocurrencies
 • Bot en signalen ruilen
 • Durfkapitaalfondsen
 • Blockchain en AI

Orius Capital investeringspakketten

Orius Capital Project Evaluation

Orius Capital hoạt động trong phân khúc MLM tiền điện tử. Công ty tuyên bố được dựa trên Hồng Kông và đứng đầu người sáng lập và CEO Diago Lopez Vea. Chúng tôi đã thử tìm thông tin của anh ta, nhưng không cho thấy bất kỳ kết quả nào, đôi khi tôi tự hỏi 1 dự án VIP như thế mà người đứng đầu lại không biết là ai, ở đâu, hay làm gì? Liệu anh ta có thực sự tồn tại hay không?

Herziening van HYIP Orius Capital Project

Các video tiếp thị của Orius Capital dường như có sự tham gia đông đảo các diễn viên, đặc biệt họ không phải là người châu á, Nhưng ngược lại, có những đối tác là người Châu Á, trong đó có Enge Chee Seng được trích dẫn là COO của thị trường châu Á của Orius Capital.

Seng nổi bật trong một video gần đây có nội dung mô tả một sự kiện tiếp thị của Orius Capital được tổ chức tại Việt Nam vào tháng trước tại HN, trong ảnh đó, chả có ma hay Leader nào thực sự của cộng đồng Blockchain Việt Nam, mà hình như toàn Leaders của cộng đồng HYIP.

Heb je dit project met enige twijfel bekeken? Maar wacht, laat het een oplichterij zijn, kijk naar de analyse

Tijdens dat belangrijke evenement was CEO Diago Lopez Vea niet aanwezig op het evenement. Trên thực tế ngoài hình ảnh bị cắt xén xấu trên trang web của họ, dường như không có bất kỳ cảnh quay nào khác của Vea liên quan đến Orius Capital.

Địa chỉ công ty Hồng Kông được cung cấp trên trang web của Orius Capital thuộc về Công ty TNHH “Get Started HK Limited”. Theo trang web của họ, Get Started HK Limited cung cấp dịch vụ thành lập công ty Hồng Kông. Do đó, có vẻ như Orius Capital không có sự hiện diện thực tế ở Hồng Kông. Công ty của họ dường như là một công ty vỏ bọc vô nghĩa.

Mặc dù tập trung vào tiếp thị tại Việt Nam của Orius Capital, nhưng Mỹ là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu vào trang web của họ (37%) – theo đánh giá từ Alexa. Canada đứng thứ hai ở mức 15%, tiếp theo là Việt Nam ở mức 10%.

Đọc tiếp để đánh giá đầy đủ về cơ hội MLM của Orius Capital.

Sản phẩm của Orius Capital

Orius Capital không có sản phẩm hoặc dịch vụ có thể truy cập được, với các chi nhánh chỉ có thể tiếp thị thành viên liên kết của Orius Capital.

Các gói đầu tư của Orius Capital

 • Basic Plan – đầu tư 200$, nhận 200% lãi và trừ 90 đô la phí
 • Advance Plan – đầu tư 500$, nhận 210% lãi và trừ $ 225 phí
 • Elite Plan – đầu tư 1000$, nhận 220% lãi và trừ 450 đô la phí
 • Business Plan – đầu tư 5000$, nhận 225% lãi và trừ 2250 đô la phí
 • Pro Plan – đầu tư 10.000$, nhận 230% lãi và trừ 4500 đô la phí
 • VIP Plan – đầu tư 20.000$, nhận 235% lãi và trừ 9000 đô la phí
 • Executive Plan – đầu tư 50.000$, nhận 240% lãi và trừ 22.500 đô la phí
 • Master Plan – đầu tư 100.000$, nhận 245% lãi và trừ 45.000 đô la phí

Các chi nhánh của Orius Capital nhận 8% vốn đầu tư bởi các chi nhánh được tuyển dụng cá nhân. (hay được gọi là referral) – F1

Họ cũng nhận được 2% lợi nhuận được chi trả cho các khoản tiền được đầu tư bởi các chi nhánh được tuyển dụng cá nhân. – F2

Xếp hạng liên kết của Orius Capital

Có bốn cấp bậc liên kết trong kế hoạch bồi thường của Orius Capital.

Cùng với tiêu chí trình độ tương ứng của họ, họ như sau:

 • Supervisor (Giám sát) – tuyển dụng ít nhất hai chi nhánh đã từng đầu tư
 • Manager (Người quản lý) – tuyển dụng ít nhất năm chi nhánh, mỗi người đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra 5000$ doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới
 • Director (Giám đốc) – tự đầu tư ít nhất 10.000$, tuyển dụng ít nhất mười chi nhánh, mỗi bên đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra 50.000$ doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới
 • Founder (Người sáng lập) – duy trì khoản đầu tư 10.000$ đang hoạt động, tuyển dụng ít nhất mười lăm chi nhánh, mỗi người đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới

Hoa hồng còn lại

Orius Capital trả tiền hoa hồng còn lại thông qua cơ cấu bồi thường nhị phân. Cấu trúc bù nhị phân đặt một liên kết ở đầu nhóm nhị phân, chia thành hai bên (trái và phải):

Cấp độ đầu tiên của nhóm nhị phân chứa hai vị trí. Cấp độ thứ hai của nhóm nhị phân được tạo bằng cách chia hai vị trí đầu tiên này thành hai vị trí khác nhau (4 vị trí).

Các cấp tiếp theo của nhóm nhị phân được tạo theo yêu cầu, với mỗi cấp độ nhà ở mới gấp đôi số vị trí so với cấp trước. Các vị trí trong nhóm nhị phân được lấp đầy thông qua tuyển dụng trực tiếp và gián tiếp.

Vào cuối mỗi ngày, Orius Capital sẽ tăng khối lượng đầu tư mới ở cả hai phía của nhóm nhị phân.

Hoa hồng còn lại được chi trả theo tỷ lệ phần trăm của các khoản đầu tư vào phía nhóm dưới

Orius Capital xác định tỷ lệ hoa hồng còn lại theo thứ hạng liên kết:

 • Giám sát viên được trả 5% hoa hồng còn lại
 • Người quản lý được trả 6% hoa hồng còn lại
 • Giám đốc được trả 7% hoa hồng còn lại
 • Những người sáng lập được trả 8% hoa hồng còn lại

Tham gia vào Orius Capital

Thành viên liên kết của Orius Capital được gắn với khoản đầu tư tối thiểu $ 200.

Orius Capital chỉ chấp nhận bitcoin và ethereum để đầu tư. Đây là chiêu để lách mọi luật, từ việc thành lập công ty ma ở Hong Kong và chỉ chấp nhận BTC và ETH đầu tư, khi mọi sự việc đổ bể thì rút nhanh chóng không để lại dấu vết gì

Phần kết luận Dự Án Oriis Capital Không Minh Bạch

Orius Capital tuyên bố sẽ tạo ra doanh thu bên ngoài thông qua một bot và tín hiệu giao dịch trực tuyến Công ty cũng tuyên bố sẽ có một mối quan hệ đối tác chiến lược của người Hồi giáo với Ngân hàng Orus, nhưng thực tế thì làm gì có? Orius Capital không được đăng ký để cung cấp chứng khoán tại bất kỳ khu vực tài phán nào mà nó hoạt động, cụ thể là Hoa Kỳ và Canada.

Không có bằng chứng xác minh nào tồn tại của Orius Capital bằng cách sử dụng doanh thu giao dịch hoặc bất kỳ nguồn doanh thu bên ngoài nào khác để thanh toán cho các chi nhánh. 

Nếu Enge Chee Seng và những người đồng mưu của anh ta có thể tạo ra lợi nhuận hợp lý 2,8% hàng ngày, họ cần tiền của bạn để làm gì? Họ chỉ cần vay ngân hàng và đầu tư khoảng 5 triệu USD, chỉ sau 1 năm họ sẽ có 35-40tr$ rồi, cần chi rủ người khác!!!

Như với tất cả các chương trình MLM Ponzi, như đã nhắc ở trên, một khi lãi của người tham gia mới không đủ trả cho người cũ, hệ thống sẽ sụp, Thế nên đừng đầu tư vô Orius Capital nhé

Daarnaast bekijken we ook artikelen over zeer HETE projecten die zijn: MiningCity, S-blok en SCF-token, Eagle Rock Global, je kunt het bekijken! Ik wens je gelukkig geluk en succes.

Blogtienao moedigt u aan om HYIP-projecten in een volledig artikel te beoordelen en naar e-mail blogtienao.content@gmail.com te sturen, we zullen het beoordelen en voor u posten.

Zoals fanpagina Facebook của Virtueel geld blog

Word lid van het kanaal Telegram của Virtueel geld blog

Geregistreerd Groep Bespreek nieuws van Virtueel geld blog

Advertentie
Advertentie
Advertentie
Binance Reputable Exchange

2 COMMENTAAR

 1. Zoals hierboven vermeld, is de GD-vaardigheid van Orius een zeer Vietnamese persoon.
  - Volgens Alexa komt het verkeer van Orius op dit moment voornamelijk uit Vietnam => Een weergave kopen aan het begin is heel goed mogelijk.
  - Inter-floor trading bot is het woord dat ik hoor, als ik inlog op Orius, kan ik het aantal handelsorders van elke transactie niet controleren, het maken van dergelijke parameters is heel eenvoudig voor u. Coder.
  - Voor zover ik weet, is deze Admin (of admin-groep) Vietnamees 🙂

OPMERKINGEN

Voer je reactie in
Voer hier uw naam in

Deze website gebruikt Akismet om spam te beperken. Ontdek hoe uw opmerkingen worden goedgekeurd.